Về chúng tôiChúng tôi là ai ?

DUYENVIETGroup là tập đoàn công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ,quảng cáo và xây dựng thương hiện với hơn 10 năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing... và tốt nghiệp những trường đại học có danh tiếng ở Việt Nam. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập toàn lớn trong và ngoài nước. Tập đoàn Duyên Việt đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các danh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Triết lý của chúng tôi

Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty Duyên Việt luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên Công ty Duyên Việt đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.
Picture
Picture

Chúng tôi làm được gì ?

Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, thiết kế logo, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.